Vòng Đeo Tay Xiaomi MiBand Đạt Doanh Số 10 Triệu Chiếc

Hiện nay, vòng đeo tay thông minh là một thiết bị thu hút được nhiều sự quan tâm. Mặc dù thị phần đã được nhiều ông lớn chiếm giữ nhưng Xiaomi vẫn thu được lợi nhuận khổng lồ trên thị trường này. Chỉ trong vòng một năm qua, Mi Band thế hệ đầu tiên đã bán ra được hơn 10 triệu sản phẩm – một con số đáng mơ ước đối với nhiều mẫu thiết bị đeo tay thông minh khác trên thị trường.

Xiaomi mới vừa đưa ra công bố rằng: từ tháng một đến tháng chín năm nay, hơn 10 triệu chiếc Mi Band thế hệ đầu tiên (được ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm ngoái) được tiêu thụ trên thị trường với giá cả cực kỳ cạnh tranh, chỉ khoảng 13 USD (gần 300 ngàn đồng)
Một trong những thách thức mà Xiaomi phải đấu đầu đó là dòng sản phẩm khác đến từ những đối thủ cạnh tranh lớn như Apple, Samsung,… Tuy nhiên, sản phẩm của Xiaomi vẫn tạo nên được những kỳ tích nổi bật không chỉ tại thị trường nội địa ở quê nhà Trung Quốc mà còn trải rộng ra hắp thế giới. Một trong những lợi thế vượt trội mà Xiaomi đã dùng để chiếm lĩnh thị trường và thu hút khách hàng chính là mức giá cực kỳ hấp dẫn so với các dòng sản phẩm khác của đối thủ, mà vẫn đáp ứng được đủ nhu cầu của khách hàng.

Xiaomi cũng tự tạo kỉ lục cho mình với doanh số từ 10 triệu chiếc Mi Band trong chỉ 9 tháng đầu tiên, trong đó, 600 chiếc được tiêu thụ tại thị trường Đài Loan. Một công bố mới đây của IDC thì mức tăng trưởng của Xiaomi đã chạm tới mức khổng lồ vào quý 3/2015, với mức tăng hơn 800% so với cùng kỳ năm ngoái.

Với doanh số như vậy, Xiaomi cùng với Apple và Fibit trở thành 3 ông lớn trên thị trường Trung Quốc về thiết bị đeo tay. CŨng theo IDC thì khoảng 60% thị phần toàn cầu về thiết bị đeo tay đã được thâu tóm bởi ba nhà sản xuất lớn này. Việc này đồng nghĩa rằng 3 hãng này sẽ có nhiều cơ hội và lợi thế hơn với các hãng sản xuất khác.

Theo thông tin từ Xiaomi Today, 208 ngàn chiếc Mi Band được bán ra mỗi ngày, chiếm tới 4,8% doanh số của toàn thị trường thiết bị đeo. Theo đó, doanh số hàng tháng của thiết bị đeo tay thông minh này cũng vượt hơn 1 triệu chiếc và doanh số bán hàng năm lên tới hơn 10 triệu chiếc.

Đây chính là những thành công đầu tiên của thế hệ Mi Band đầu tiên để mở đầu cho sự ra đời và phát triển của các thế hệ Mi Band tiếp theo. Mi Band 1S mới ra mắt có thể tiếp tục đạt được thành công to lướn như vậy hay không vẫn là một câu hỏi mà cần phải có thời gian dài để giải đáp.

Bài Viết Liên Quan:

untitled-1

So sánh camera hồng ngoại Xiaomi và Camera IP 360 ( Qihoo 360 )

Camera IP của Xiaomi là một sản phẩm nhận được...

Hướng Dẫn Phân Biệt và Cài Đặt Các Bản Rom Xiaomi MIUI

Đối với các bạn mới sử dụng điện thoại của...